Dung Nguyễn – Học viên khoá ngữ điệu

Mình là một học viên theo học với chị Vy được gần 2 tháng.. mình cảm nhận được sự tiến bộ đáng kể và tự tin hơn trong việc giao tiếp. Vấn đề của mình là phát âm và ngữ điệu chưa tốt, intonation không đúng chổ và gây khó hiểu cho người nghe.. Là nhân viên điều dưỡng trong tương lai mình thấy tiếng Anh vô cùng quan trọng… Vì vậy mà mình cố gắng tìm kiếm giáo viên dạy về phát âm, đặc biệt là intonation. Lúc đầu vô tình thấy chị đâu đó trên facebook và mình thật sự bị thuyết phục bởi phương pháp dạy intonation của Chị sau khi xem clip chị dạy hết 3 tiếng đồng hồ. Vì vậy mình quyết định theo chị học luôn
Phương pháp của Chi nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng rất thực tế và hiệu quả. Đó là Chị bắt kéo dây thun trong lúc học ngữ điệu, lúc đầu cũng khá bối rối vì tập patterns ko có dây thun dễ hơn mà chị cứ bắt kéo, nên mình kéo đứt hết mấy cọng nhưng chị cũng gỉai thích lý do vì sao phải dùng dây thun và cái mà mình thấy thuyết phục là Chị dùng nghiên cứu về lĩnh vực ngôn ngữ học để giải thích đó là luyện tập phát âm cùng với việc thực hành kéo dây thun mỗi ngày sẽ kích thích não nhớ lâu và dần dần sẽ thành thói quen. ngoài ra chị thu âm lại mỗi buổi học đề mình xem lại hoặc chị cũng có video ngắn tập trung vô những phần quan trọng mình cần nhớ để mình học bất cứ khi nào có thể. Đi bus hay train mình có thể mở ra xem được, chị đang update để nó tốt hơn nữa nên mình rất mong chờ 🙂)
Sau 1 tháng thì mình thấy nói tiếng Anh tự tin hơn, bạn bè Uni cũng hỏi là sao tiếng Anh mình khá hơn nhanh vậy.Rrồi mình cũng bắt đầu để ý các patterns chị dạy mình trong khi mình nghe ngừoi nước ngoài nói và mình đã cảm nhận và bắt được ngữ điệu tốt hơn. Mình cũng ngạc nhiên lắm và rất vui vì trước đây mình không cảm nhận được ngữ điệu của họ. Mình rất tự tin học với Chị trong vài tháng nữa mình sẽ giao tiếp tốt…………..như Chị 😊. Cảm ơn Chị.

Link review facebook: https://www.facebook.com/pg/noitienganhchuan.org/reviews/?ref=page_internal