Khoá học phát âm, ngữ điệu

Khoá học này dành cho những bạn có phát âm chưa tốt, nói câu lên xuống chưa chuẩn. Các bạn muốn cải thiện nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay học những gì. Khoá học có lộ trình rõ ràng mỗi ngày để bạn luyện tập. Cuối khoá học bạn sẽ biết cách phát âm đúng các nguyên âm, phụ âm cũng như cách tạo trọng âm cho từ, và ngữ điệu cho câu. Ngoài ra kĩ năng nghe cũng sẽ được hoàn thiện đáng kể.  

Nội dung

  • Học nguyên âm và cách nhấn trọng âm qua phương pháp Color Vowel Chart được Bộ Ngoại Giao Mỹ và tổ chức thiện nguyện Peace Corps chính thức áp dụng và khuyến khích. Tìm hiểu thêm về phương pháp này ở đây https://www.youtube.com/watch?v=Z3_EWM4FsNE
  • Học cách chuẩn hoá các phụ âm
  • Học cách tạo dấu nhấn cho từ bằng kĩ thuật luyện kéo dài âm bằng dây thun để tạo thành phản xạ. Phương pháp này được đề xuất bởi cô Ann Cook và Judy Gilbert, là 2 chuyên gia trong lĩnh vực dạy ngữ điệu và phát âm và kĩ thuật này đã được áp dụng rất thành công cho rất nhiều học viên của khoá học.

-Ngữ điệu cho 7 mẫu câu căn bản THƯỜNG GẶP NHẤT mà bạn sẽ dùng trong văn nói. 3 mẫu cho câu hỏi, 4 mẫu cho câu khẳng đinh. Quá trình luyện tập từ dễ đến khó sẽ giúp bạn nhận ra tính âm nhạc, peaks và valleys hay tính lên xuống trong tiếng Anh. Một khi nắm được ngữ điệu cho 7 câu này ạn sẽ không gặp rắc rối về ngữ điệu hay nghe ngang ngang . Ví dụ khi gặp Wh question thì nhấn như thế nào hay cách ngắt câu và ngữ điệu cho từng câu ngắt.

– Kĩ thuật giảm âm cho từ cũng như câu để tạo ngữ điệu tự nhiên, đồng thời điều này sẽ giúp kĩ năng nghe của bạn tăng lên đáng kể.

– Cách nối âm phụ âm với nguyên âm, nguyên âm với nguyên âm, cách đọc âm chặn, và cách người bản xứ tạo âm CH khi nối Did you, would you, could you là những cụm VÔ CÙNG thông dụng trong văn nói.

Hình thức học

Hiện tại khoá học có 3 hình thức:

Khoá Self-study: Qua Video online, tự học không giới hạn trị giá 1.080.000 hoặc 70 AUD hoặc 55 USD được nhận update khoá học không giới hạn.
– Học qua video trong 1 năm, giá 800k ~60AUD~40USD

-Khoá self -study + feedback: với khoá này bạn xem tự video để học, làm bài tập về nhà và sẽ có feedback cho tất cả những bài thu âm, tuy nhiên feedback chỉ có hiệu lực trong 2 tháng đầu, tức là bạn phải tập trung học và luyện tập mỗi ngày trong 2 tháng đó để nhận được feedback. Sau thời hạn 2 tháng, các bài tập thu âm sẽ không có feedback.

Giá: 200USD, 4.500.000 VND

Khoá này thích hợp cho những bạn bận rộn không có thời gian đến lớp hay muốn tự học bất cứ khi nào mà mình muốn.  

Khoá 1-1: Học kèm 1-1, gía 40 USD/h
Khoá học nhóm zoom: Học qua video chat có tương tác qua zoom, 5-6 bạn một lớp với mức học phí là 9.5 triệu hoặc 600AUD, 450USD khoá 12 tuần. 2 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng.  

Học Online với Ms.Vy có gì khác biệt:

Ngữ điệu học viên tham gia khoá học thay đổi như thế nào?

Cách mua:

Thanh toán qua paypal:

 Ở VN:

Bước 1: chuyển khoản qua ngân hàng VIB, chi nhánh sài gòn Ha thuy vy, tk: 686704060183542

Bước 2: chụp hình biên lai gửi đến inbox https://www.facebook.com/vy.ha2

Ở Úc:

Bước 1: chuyển khoản: Vy Ha bsb # 062284, accnt# 10699628

Bước 2: chụp hình biên lai gửi đến inbox https://www.facebook.com/vy.ha2 Chuyển khoản quốc tế qua Paypal: Email: agpielts2@gmail.com

🏵️🏵️🏵️

Đăng ký khoá học tương tác vui lòng liên hệ qua facebook