IELTS Speaking

 

Chào các bạn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến lớp học IELTS speaking online. Mình là thạc sĩ ngôn ngữ học và TESOL tốt nghiệp từ trường Macquarie Úc, hiện đang sinh sống tại Mỹ. Mình là giáo viên với kinh nghiệm dạy IELTS hơn 5 năm, và đã thi IELTS 2 lần, điểm phần speaking lần 1 là 7.5 và lần 2 là 8.5. Lúc trước mình đã từng coach rất nhiều bạn học viên ở Úc giúp họ đạt được mục tiêu 7 speaking để đạt tiêu chuẩn thường trú nhân. Mình hy vọng qua khoá học này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức hữu ích để các bạn vượt qua kì thi này với số điểm cao nhất có thể mà không cần phải ôn luyện quá nhiều, tiết kiệm thời gian để làm những việc khác nữa nha.

Khoá học sẽ tập trung vào:

– 40 bài học bao gồm 21 Video giảng và câu trả lời mẫu cho những chủ đề thường gặp nhất trong IELTS Speaking. Mỗi bài học sẽ bài tập trung vào cách trả lời cho những câu hỏi thường gặp cho part 1, 2, 3. Bạn không biết dùng cấu trúc câu hay phát triển ý như thế nào? Khoá học sẽ cung cấp templates, những cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng để các bạn trả lời câu hỏi cho từng chủ đề.

– Làm sao để có ý dồi dào khi nói? Khoá học sẽ chỉ ra cách tuỳ cơ ứng biến và cách phát triển ý cho những dạng câu hỏi khác nhau và chỉ cần học những chủ đề trong bài học là bạn có thể sẵn sàng cho bài thi hóc búa này rồi.

– Học từ 850 từ vựng qua Flashcards với những chủ đề thường gặp cho 3 parts 1,2,3: Củng cố từ vựng theo chủ đề với nhiều bài tập trắc nghiệm, viết từ của Quizlet đã được soạn sẵn. Thay vì tập trung vào nhiều cấu trúc có phần cứng nhắc thì phương châm chính của khoá học này là giúp bạn đạt số điểm mong muốn VÀ phát triển kĩ năng nói nói chung.

– Câu trả lời mẫu với video và audio mẫu để bạn có thể nghe và luyện tập mỗi ngày

Khoá học online này được thiết kế với công nghệ giáo dục hiện đại sẽ có những chức năng như chấm bài tự động, thu âm đối chiếu, và nếu bạn tham gia khoá học trực tiếp hay có feedback thì sẽ nhận được nhận xét của những bài thu âm để hoàn thiện kĩ năng nói.

Phát âm: Một lưu ý, phát âm là phần cực kì quan trọng trong kì thi IELTS speaking nên nếu bạn chưa có nền tảng tốt thì mình khuyên bạn nên học thêm hoặc tham gia khoá học Slick Beats do mình thiết kế để cải thiện khả năng phát âm nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://noitienganhchuan.org/khoa-hoc/

Khoá học có những hình thức học sau đây:

Học Online tương tác: (Tạm ngưng)nhóm 5 bạn. Học phí 8 triệu/khoá 8 tuần. Tuần 2 buổi, buổi 2 tiếng.

Học online hoàn toàn qua video: bao gồm, 21 video bài giảng, 40 chủ đề ôn luyện từ vựng với bài tập và Flashcards online, truy cập tài khoản riêng. Khoá học sẽ có thời hạn sử dụng 1 năm. Giá 1.2 triệu. Khi mua combo với khoá học luyện phát âm Slick beats sẽ có giá ưu đãi cho 2 khoá là 2 triệu.

Feedback package: Nếu bạn cần feedback, nhận xét cho những bài học thu âm thì có thể mua gói feedback cho 15 lessons của khoá học: 4 bài part 1, 4 bài part 3 và 7 bài part 2. Giá cho package này là 3.5 triệu, các bài thu âm sẽ được nhận xét theo các tiêu chí chấm thi: ngữ pháp, phát âm, độ trôi chảy và từ vựng.

Cách nhận feedback:

Thanh toán tại ngân hàng VN: 686704060183542 ngân hàng VIB, chi nhánh Sài Gòn, tên Tk Ha Thuy Vy

Paypal: agpielts2@gmail.com

Liên hệ: thuyvy44@gmail.com

Video bài giảng tham khảo:

Nội dung khoá học chi tiết :

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: